BẾP ĐIỆN TỪ ELECTROLUX ETD42SKA

  • Mã sản phẩm: ETD42SKA

  • Thương hiệu: Electrolux

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 1,890,000đ

Tên sản phẩm Bếp điện từ Electrolux ETD42SKA Mã sản phẩm ETD42SKA Hãng Electrolux Bảo hành 1 năm chính hãng

BẾP ĐIỆN TỪ ELECTROLUX ETD42SKA

Bếp điện từ Electrolux ETD42SKA được thiết kế với màu đen là tông màu chủ đạo, đường nét đơn giản tinh tế tập trung tối đa vào nhu cầu của người sử dụng với công suất bếp lớn giúp giảm thời gian đun nấu, mang lại những ngon ăn ngon và nhanh nhất đến cho gia đình bạn. 

Mô tả tính năng vượt trội sản phẩm bếp điện từ Electrolux ETD42SKA

  • Thiết kế nhỏ gọn tối ưu nhu cầu sử dụng

Bếp điện từ Electrolux ETD42SKA được thiết kế nhỏ gọn với tông màu đen là chủ đạo. Sản phẩm tập trung đến nhu cầu nấu nướng một cách đơn giản tiện lợi và dễ dàng trong việc lau chùi cũng như cất giữ. 

Mặt bếp được thiết kế bằng vật liệu cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt, mặt gương sáng bóng. Với thiết kế mặt bếp ấn tượng tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm của hãng Electrolux vượt trội so với các sản phẩm bếp từ thông thường khác. 

  • Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Bếp điện từ Electrolux ETD42SKA được thiết kế các phím cảm ứng hiện đại cùng bảng điều chỉnh công suất tiện lợi. Các chế độ nấu nướng chiên rất đơn giản trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần bấm chọn chế độ mà mình mong muốn. 

  • Khóa an toàn

Bếp điện từ Electrolux ETD42SKA có chức năng cảm ứng an toàn bếp sẽ tự động cảm nhận được nồi từ để đun nấu hay không để dừng hoạt động. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị chức năng khóa an toàn vô cùng hiệu quả trong gia đình có trẻ nhỏ. Khi đun nấu bạn bật chức năng này lên sẽ hạn chế được việc con trẻ nghịch ngợm có thể gây nguy hiểm cho chính trẻ nhỏ và mang lại niềm vui cho cả gia đình