Bình nước nóng 3 công suất, chống giật Ferroli QQ EVO 30L TE 2500W

 • Mã sản phẩm: QQTE30

 • Thương hiệu: Ferroli

 • Tình trạng: Còn trong kho

 • 3,000,000đ


 • Lớp cách nhiệt không chứa CFC, không chứa chất độc hại

 • Rơ le chống cháy khô, an toàn cho người dùng

 • Bình chứa được tráng lớp Titan rất bền

 • Đèn LED báo nhiệt độ, dễ quan sát

 • Van xả cặn không gây ngẹt, tiện dụng

 • Lớp phủ men xanh siêu bền đẹp và chắc chắn

 • Dây nguồn chống giật ELCB

 • Nhiệt độ tối đa: 75 ⁰C

 • Thanh Magie Anode lớn, đứng độc lập

 • Thanh nhiệt hiệu suất cao, giúp nước nhanh nóng

 • 3 công suất có thể điều chỉnh

Thương hiệu Ferroli
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước

60.5 x 33.7 x 31.5 cm

Bơm trợ lực Không
Dung tích 30L
Áp suất hoạt động 0.8 Mpa
Điện áp 220-240V/50Hz
Model 30LQQTE
Trọng lượng 12.4kg
Công suất 2500W
Máy tráng TiTan rất bền

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L TE được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ cao làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L TE (2500W)

Lớp cách nhiệt không chứa chất CFC có hại

Quá trình tạo nhiệt độ cho nước sẽ luôn diễn ra mau hơn và nước nóng trong bình luôn được giữ ở nhiệt độ cao nhất, kể cả lượng nước chưa dùng hết, tránh gây lãng phí điện năng tiêu thụ cũng như khoảng thời gian làm nóng nước. Lớp cách nhiệt hỗ trợ cho việc đảm bảo tránh được sự thất thoát nhiệt lượng và tổn thất điện năng. Lớp cách nhiệt được cấu thành bằng lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không có CFC.

Thanh Anode Magie lớn

Thanh có tác dụng làm loại bỏ các yếu tố có hại ra khỏi nước, bảo vệ bên trong bình và cho chất nước tốt hơn. Các kỹ thuật viên của Ferroli đã nghiên cứu và phát minh ra thanh Magie Anode với kích thước lớn hơn giúp gia tăng quãng thời gian sử dụng, hạn chế tới mức thấp nhấtbị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

Thanh nhiệt tráng men siêu bền

Công nghệ PLUS đã tạo ra sản phẩm thanh nhiệt chống bám cặn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm tối đa năng lượng. Là thế hệ hiện đại nhất hiện nay sử dụng bức xạ nhiệt, được sản xuất trên công nghệ PLUS từ trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio.

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L TE (2500W)

Van xả cặn rất tiện lợi

Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người tiêu dùng có thể tự thao tác tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ.

Lớp phủ men xanh vĩnh cửu

Được chế tạo bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện hiện đại nhất và được đem vào nung trong lò nung ở nhiệt độ 8700 độ C, lớp tráng men có độ dày 250 microns, vì vậy sản phẩm có chất lượng, tuổi thọ cao.

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L TE (2500W)

Rơ le ngăn chặn việc cháy khô

Để tránh hiện tượng cháy nổ, sản phẩm của Ferroli được bố trí rơ le chống cháy khô, khi có dấu hiệu xấu xảy ra, rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng. Khi thanh đốt vẫn chưa ngập trong dòng nước mà đã được làm nóng, thanh đốt có nguy cơ bị cháy và truyền qua cả các bộ phận khác, thậm chí là cháy nguyên máy, gây nguy hiểm cho người xài.

Dây nguồn chống giật an toàn ELCB

ELCB được kết cấu đảm bảo ngắt nguồn ngay lập tức nhằm giảm thiểu các nguy hại do shock điện gây ra.

Phù hợp với mọi gia đình

Một chiếc máy cần thiết cho mọi gia đình, nhất là trong những ngày đông lạnh giá hay những ngày mưa ẩm ướt. Phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên, đủ lượng nước để sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Được hãng Ferroli - nhà sản xuất thiết bị nhiệt hàng đầu thế giới chế tạo. Sản phẩm làm nóng tối tân, được làm theo công nghệ mới nhất, có công suất cao, tạo được nguồn nước nóng hơn loại máy nước nóng trực tiếp.

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L TE (2500W)