Bình nước nóng chống giật Ferroli QQ EVO 30L ME 2500W

 • Mã sản phẩm: QQME30

 • Thương hiệu: Ferroli

 • Tình trạng: Còn trong kho

 • 2,865,000đ


 • Đèn LED báo nhiệt độ, dễ theo dõi

 • Nhiệt độ tối đa: 75⁰C

 • Dây nguồn chống giật ELCB

 • Thời gian đun nóng có thể sử dụng được: Khoảng 40 phút

 • Thanh Magie Anode lớn, đứng độc lập

 • Bình chứa được thiết kế có lớp tráng Titan rất bền

 • Rơ le chống cháy khô, an toàn cho người sử dụng

Thương hiệu Ferroli
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước

31.5 x 60.5 x 33.7 cm (Cao x Ngang x Dày)

Bơm trợ lực Không
Dung tích 30L
Áp suất hoạt động Tối đa 0.8 Mpa
Công suất 2500W
Điện áp 220-240V/50Hz
Model QQ EVO 30L ME
Trọng lượng 12.4kg
Chất liệu Lòng bình tráng men titan
Thiết kế hiện đại

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ ME mang thiết kế đặc trưng của sản phẩm cùng loại đến từ thương hiệu Ferroli. Lớp sơn trắng bóng bao phủ toàn bộ thân bình tạo nên sự tinh tế và trang nhã cho mọi không gian phòng tắm.

Máy Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ EVO 30L ME (2500W)

 

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ ME - 30L

Thanh Anode Magie lớn

Mg Anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ lòng bình và cho ra dòng nước chất lượng tốt nhất. Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít được trang bị thanh Magie lớn có khả năng hạn chế quá trình ăn mòn các điểm hở bên trong lõi bình, như vậy lõi bình sẽ lâu bị thủng, tuổi thọ của bình nước nóng cũng được kéo dài hơn.

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ ME - 30L

Van xả cặn khá tiện dụng

Việc vệ sinh máy sẽ trở nên dễ dàng hơn, người dùng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ.

Dây nguồn chống giật an toàn ELCB

ELCB được thiết kế đảm bảo ngắt điện ngay lập tức nhằm giảm thiểu các nguy hại do shock điện gây ra.

Thanh nhiệt tráng men rất bền

Công nghệ PLUS đã tạo ra sản phẩm thanh nhiệt chống bám cặn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm tối đa năng lượng. Là thế hệ mới nhất sử dụng bức xạ nhiệt, được sản xuất trên công nghệ PLUS từ trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio.

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ ME - 30L

Bình chứa tráng TiTan cực bền

Bình chứa của hãng Ferroli đã được nghiên cứu trên công nghệ tráng men Titan nhờ đó giúp đảm bảo sức bền cao, chống va đập, chống sốc.

Lớp phủ men xanh bền đẹp

Được thiết kế bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất và được đem vào nung trong lò nung ở mức nhiệt 8700 độ C, lớp tráng men có độ dày 250 microns, vì vậy sản phẩm có chất lượng, tuổi thọ cao.

Lớp cách nhiệt không chứa chất CFC có hại

Lớp cách nhiệt được cấu thành bằng lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không chứa chất CFC có hại. Lớp cách nhiệt sẽ đảm bảo ngăn chặn được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Quá trình tạo nhiệt độ cho nước sẽ luôn diễn ra nhanh chóng hơn và nước nóng trong bình luôn được bảo quản ở nhiệt độ cao nhất, kể cả lượng nước nóng chưa dùng hết, tránh lãng phí nhiệt năng tiêu thụ cũng như thời gian làm nóng nước.

Rơ le chống cháy khô

Để tránh hiện tượng cháy nổ, máy nước của Ferroli được thiết kế rơ le chống cháy khô, khi có hiện tượng xấu xảy ra, rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng. Khi thanh đốt vẫn chưa ngập trong nước mà đã được làm nóng, thanh đốt có thể bị cháy và truyền qua cả các bộ phận khác trong máy, thậm chí là cháy nguyên máy, gây nguy hại cho người dùng.