Có gì trên tủ lạnh Electrolux?

Tủ lạnh Electrolux được trang bị những chức năng hiện đại giúp gia đình bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả nhất. Vậy những chức năng chính nào được trang bị trên những chiếc tủ lạnh Electrolux này? Tham khảo bài viết dưới đây của điện máy Thiên Phú nhé.

Có gì trên tủ lạnh Electrolux?

Tủ lạnh Electrolux được trang bị những chức năng hiện đại giúp gia đình bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả nhất. Vậy những chức năng chính nào được trang bị trên những chiếc tủ lạnh Electrolux này? Tham khảo bài viết dưới đây của điện máy Thiên Phú nhé.

1. Hệ thống làm lạnh đa chiều

Hệ thống làm lạnh đa chiều với khả năng làm lạnh nhanh, đồng đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ phù hợp với lượng thực phẩm trong tủ lạnh của gia đình bạn.

Nếu bạn cần làm đá nhanh có thể nhấn nút và chọn tính năng làm đá nhanh, tủ sẽ tự động tăng cường hơi lạnh cho ngăn đá tủ lạnh nhiều hơn để tăng thời gian làm đá. Với những chế độ riêng biệt, giúp bạn điều chỉnh linh động, phù hợp với nhu cầu của mỗi người và tiết kiệm điện đáng kể.

2. Hệ thống khử mùi Deo Fresh

Những chiếc tủ lạnh Electrolux được áp dụng công nghệ Deo Fresh tiên tiến với hệ thống túi khử mùi thực phẩm, khử nấm mốc và hạn chế sự lây lan của các mùi khó chịu trong tủ lạnh.

Chức năng này giúp thực phẩm giữ được sự tươi ngon, tròn vị, không bị ám mùi thực phẩm khác, giữ được độ tươi lâu hơn.

Chức năng này giúp bảo vệ thực phẩm một cách tốt hơn.

3. Hệ thống làm lạnh NutriFresh & FreshPlus

Hệ thống NutriFresh Inverter không chỉ giúp giữ nhiệt độ trong tủ lạnh ổn định, đem đến thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày mà còn giúp tiết kiệm đến hơn 37% điện năng.

Fresh Plus là công nghệ sử dụng hai hệ thống quạt riêng biệt giúp làm lạnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất cho tủ lạnh Electrolux, phân bố luồng khí lạnh đồng đều mọi vị trí trong tủ, duy trì nhiệt độ ổn định cho thực phẩm, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

4. Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Tủ lạnh Electrolux còn có ngăn đựng rau quả có thể điều chỉnh độ ẩm giúp cho rau quả và trái cây tươi ngon một cách tiện lợi.

Bạn có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp với từng loại rau quả, nhờ vào đó rau quả của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng, giúp bạn dễ dàng cất trữ cho những ngày bận rộn.

5. Công nghệ đèn NutriLightTM

Hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng NutriLightTM có khả năng cung cấp nguồn ánh sáng giúp tăng cường vitamin cần thiết có trong rau quả để giữ cho rau củ quả tươi ngon lâu hơn so với tủ lạnh thông thường.

Với 5 chức năng trên, tủ lạnh Electrolux giá rẻ sẽ là thương hiệu đáng để gia đình bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.