Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5, 2 chiều, 1 HP, Inverter

  • Mã sản phẩm: SRC25ZMP-S5

  • Thương hiệu: Mitsubishi

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 9,198,000đ

- Loại điều hòa 2 chiều, làm lạnh và sưởi ấm
- Công suất làm lạnh 8.530 BTU/giờ
- Công suất sưởi ấm 9.554 BTU/giờ
- Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng, khử mùi
- Chức năng làm lạnh nhanh trong 15 phút

Thông tin sản phẩm 

Xuất xứ Thái Lan
Thời hạn bảo hành 24tháng
Model SRK/SRC25ZMP-S5
Khối lượng cục nóng 25kg
Khối lượng cục lạnh 6.9kg
Kích thước cục lạnh 262 x 769 x 210 mm
Loại máy 2 chiều
Kích thước cục nóng 540 x 645 x 275 mm
Công suất làm nóng 9,554 BTU/h
Công suất làm lạnh 1 HP

Mô tả sản phẩm

Thiết kế hiện đại, sang trọng
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5 sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối kết hợp trang nhã, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất. Sản phẩm có thiết kế treo tường, giúp bạn tối ưu diện tích không gian lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt điều hòa cho căn hộ, phòng học, văn phòng, cửa hàng,...

Công suất hoạt động 1HP
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5 là loại điều hòa 2 chiều, có chức năng làm lạnh và sưởi ấm, cho khả năng sử dụng được là bốn mùa quanh năm, cả khi thời tiết nóng lẫn khi thời tiết lạnh. Thiết bị công suất làm lạnh 8,530 BTU/h, công suất sưởi ấm 9,554 BTU/h cho hiệu suất làm mát và sưởi hiệu quả. Máy thích hợp lắp đặt cho phòng diện tích dưới 15 m2.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5 sử dụng công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể, so với điều hòa thông thường không sử dụng Inverter. Do đó, mỗi tháng gia đình bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền điện tiêu thụ, thay vì sử dụng công nghệ cũ.

Chế độ làm lạnh nhanh 
Tính năng làm lạnh nhanh độc đáo giúp làm mát không gian phòng nhanh chóng sau khi bật. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để điều hòa khởi động và làm mát như với thế hệ cũ, thay vào đó chỉ cần chọn chế độ làm lạnh nhanh trên remote sau khoảng 15-20 phút là căn phòng đã tỏa ra khí mát lạnh.

Tự khởi động lại khi mất điện
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5 còn có tính năng tự khởi động lại sau khi bị mất điện. Đây là chức năng ghi lại ở chế độ làm việc của máy điều hòa nhiệt độ ngay trước khi hệ thống bị ngắt điện, giúp bạn không phải thiết lập lại nhiệt độ làm mát lại từ đầu.