Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC 19CLS-5, 1 chiều, 2.0HP

  • Mã sản phẩm: SRC19CLS-5

  • Thương hiệu: Mitsubishi

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 15,100,000đ

- Loại máy: 1 chiều
- Công suất: 18.084 BTU
- Thiết kế tinh tế, hiện đại
- Làm lạnh hiệu quả với đa dạng chế độ gió

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Thái Lan
Model SRK/SRC 19CLS-5
Khối lượng cục nóng 43kg
Khối lượng cục lạnh 17kg
Kích thước cục lạnh 318 x 1098 x 248 mm
Loại máy 1 chiều
Điện năng tiêu thụ 1450W
Mã cục nóng SRC19CLS-5
Kích thước cục nóng 640 x 850 x 290 mm
Công suất làm lạnh 2 HP

Thiết kế tinh tế, hiện đại
Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC 19CLS-5, 1 chiều, 2.0HP có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế, máy lạnh phù hợp khi đặt ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Máy lạnh có phạm vi làm mát tốt với diện tích phòng từ 25m2 – 30m2, đem đến cảm giác mát mẻ và thư thái cho mọi người dù là đang làm việc, học tập hay thư giãn.Làm lạnh hiệu quả với đa dạng chế độ gió
Điều hòa 1 chiều Mitsubishi Heavy SRK/SRC 19CLS-5 được thiết kế hệ thống đảo gió tự động điều chỉnh độ mở, cho gió ra ở trạng thái tốt nhất, hướng gió được tự động di chuyển lên xuống giúp phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả. Sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh, chỉ trong 15 phút giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Tính năng nhớ vị trí cánh đảo gió được trang bị trên máy lạnh Mitsubishi cho phép bạn chọn vị trí dừng của cánh đảo gió đồng thời ghi nhớ và giữ nguyên vị trí đã được chọn cho lần khởi động sau, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn lựa chế độ làm mát theo mục đích riêng.Trang bị bộ lọc kháng khuẩn Enzyme
Chiếc máy lạnh không chỉ giúp tạo nên sự mát mẻ dễ chịu cho người dùng, mà còn có vai trò lọc sạch không khí, mang đến cho người dùng làn gió trong lành, an toàn. Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC 19CLS-5 được trang bị bộ lọc kháng khuẩn Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả. Sản phẩm cũng có bộ lọc giữ không khí luôn trong sạch, loại bỏ các mùi hôi khó chịu.

Sử dụng công nghệ khử ẩm nhẹ
Công nghệ khử ẩm nhẹ của máy giúp không khí khô mát, dễ chịu với luồng khí mát được điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp, giúp dễ dàng hút khí ẩm, làm cho không khí trở nên thoáng mát. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp hạn chế tình trạng độ ẩm cao ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Chức năng tự khởi động lại tiện lợi
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC 19CLS-5 được trang bị tính năng tự khởi động lại khi có điện tiện lợi hơn cho bạn khi sử dụng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng khi không phải bật máy và cài đặt lại những chương trình làm mát đã thực hiện trước đó. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại mang đến chất lượng tối ưu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.