Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Samsung vừa cho ra mắt dòng tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới với những tính năng tiện ích vượt trội giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật trên chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới mới nhé

Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Samsung vừa cho ra mắt dòng tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới với những tính năng tiện ích vượt trội giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật trên chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới mới nhé.

1. Nhiệt độ đông mềm -1oC lý tưởng giữ thực phẩm tươi ngon gấp 2 lần

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone là thiết kế có tính cách mạng của tủ lạnh Samsung thế hệ mới dành riêng cho thịt cá, thực phẩm tươi sống, cho phép thịt cá, hải sản tươi sống được bảo quản ở nhiệt độ cấp đông mềm lý tưởng -1oC.

Ở trạng thái đông mềm -1oC, một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, hải sản, giúp cho thịt cá tươi sống được làm lạnh hoàn hảo không gây đông đá các lớp thịt bên trong.

Nhờ tính năng này, kết cấu, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được bảo toàn, thực phẩm không cần đông đá mà vẫn đạt được độ tươi ngon lâu hơn gấp hai lần so với tủ lạnh giá rẻ thông thường.

2. Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone rộng rãi hơn

Hiện nay tủ lạnh của Samsung được phát triển cấu tạo các ngăn lớn hơn từ Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, ngăn rau củ, ngăn đá rộng rãi nhằm phát huy hiệu quả không gian bếp, đặc biệt là tủ lạnh, cũng như các giải pháp lưu trữ thực phẩm tối ưu nhằm bảo quản thịt cá, rau quả tươi ngon lâu hơn.

 

3. Thiết kế tối giản, sang trọng

Tủ lạnh Samsung ngăn đá đưới nổi bật bởi phong cách thiết kế đương đại, với hai màu xám Titan và bạc sang trọng, làm tăng thêm nét thẩm mỹ tinh tế cho các thiết bị nội thất nhà bếp.

Phần vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ kết hợp với thiết kế phẳng liền mạch, cứng cáp nhưng không kém phần thanh tao tạo nên diện mạo lôi cuốn, biến chiếc tủ lạnh BMF trở thành biểu tượng của không gian bếp, hài hòa với nội thất hiện đại trong gia đình.

 

4. Tính năng tiết kiệm điện và khử mùi độc đáo đáng tin cậy

Công nghệ Digital Inverter mạnh mẽ, tự động điều chỉnh tốc độ máy nén theo nhu cầu làm lạnh với 5 cấp độ giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, giảm độ bào mòn, tăng tuổi thọ tủ lạnh.

 

Bộ lọc khử mùi Deodorizing Filter mạnh mẽ, giữ cho không khí bên trong tủ lạnh luôn trong lành bằng cách loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu qua bộ lọc than hoạt tính, giữ thực phẩm luôn tươi mát, trọn vị tươi ngon.

 

Tủ lạnh Samsung giá rẻ ngăn đá dưới sở hữu những tính năng vượt trội đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng nhờ các giải pháp công nghệ tiên tiến giữ cho thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.