Thông tin cơ bản

Lọc nước Nước giếng khoan, Nước máy
Số lõi 6 lõi
Công suất lọc10 lít/giờ
Nguồn điện áp220V / 50Hz
Thông tin chung
Kích thước 420mm x 470mm x 380mm
Sản xuất tại Nga

Máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

4.630.000

GIÁ BÁN TẠI KHO

GỌI ngay để có GIÁ TỐT nhất thời điểm hiện tại

Danh mục:
Thương hiệu: Geyser Model: RN415 | Mã hàng: RN415 | Bảo hành: 24 tháng | Xuất xứ: Chính hãng

Khuyến Mãi và Quà Tặng

Gọi để có giá tốt

0911 09 8866

CAM KẾT VÀNG

 • Máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415 được tăng cường Aragon 4 trong 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc cao hơn, có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, máy còn tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen, Amoni, Clo…. giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO (theo nghiên cứu màng lọc RO dễ bị phá hỏng nếu bị ngâm trong nước máy có Clo và máy lọc RO thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính để hấp thụ Clo vì vậy tuổi thọ lõi lọc rất ngắn và vi khuẩn sẽ có cơ hội ký sinh, xâm nhập vào nguồn nước sau lọc).

Máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Hình ảnh máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

 • Khi mất điện, gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do máy Geyser Nano tích hợp RO kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, có thêm 1 đường nước uống sau khi qua hệ thống 3 lõi lọc Nano.
 • Ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon – Công nghệ Nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể.
 • Máy lọc nước được tăng cường lõi Ceramic Nano với khe hở 0.1 Micro + Nano Aragon 4 trong 1, tuổi thọ bộ lọc này gấp 10 lần bộ lọc RO thông thường (máy RO thông thường phải thay thế bộ lọc 1+2+3 liên tục trong thời gian ngắn thường 3 tháng/lần).
 • Lượng nước thải của máy giảm gần 50% hoặc 100% (khi sử dụng nước qua hệ thống lọc Nano không nước thải với 3 lõi tích hợp tương đương 6 tầng lọc ưu việt, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đóng chai và uống trực tiếp không cần đun sôi).
 • Máy lọc Geyser sử dụng cốc lọc, lõi lọc nhập khẩu từ Liên bang Nga, đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy RO thông thường có linh kiện, lõi lọc kém, khó kiểm soát về chất lượng.

So sánh cốc lọc máy Geyser Nano RO với máy RO thường
So sánh cốc lọc máy Geyser Nano RO với máy RO thường

 • Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn máy lọc RO thường: Chi phí trung bình của máy RO: 350 vnđ/lít nước sạch, đối với Nano tích hợp RO, chi phí trung bình chỉ còn: 230 vnđ/lít => tiết kiệm đến 35% (tiết kiệm gần 2 triệu đồng sau hơn 1 năm sử dụng).

Phân tích cấu tạo, tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415:

 • Lõi lọc 2: 1: Ceramic – Lõi lọc gốm cao cấp khe hở đến 0.01 micromet.

Lõi lọc gốm của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Lõi lọc gốm của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415 

Tính năng: Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất lơ lửng, gỉ sét và một số các chất hữu cơ, vi khuẩn giúp ngăn chặn các chất cặn bẩn ô nhiễm trong nước, bảo vệ các hệ thống lõi lọc phía sau cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm lớn nhất của lõi lọc gốm so với các loại lõi lọc thô (PP) của máy RO thông thường là vật liệu tự nhiên không hòa tan vào nước sử dụng, an toàn và tuổi thọ lõi lọc cao có thể vệ sinh được, không phải thay thế trừ khi vỡ hoặc mòn hết vật liệu.

 • Lõi lọc 2: CTO – Lõi lọc than hoạt tính.

Lõi lọc than hoạt tính của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Lõi lọc than hoạt tính của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

Tính năng: Than được hoạt hóa có độ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn được nén lại giúp gia tăng khả năng hấp thụ các thành phần hóa học, kim loại nặng, các chất hữu cơ, màu mùi vị, clo, chất khử trùng, trừ sâu, độc hại trong nước.

Tuổi thọ lõi lọc CTO tối đa 6000L khoảng 12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước.

 • Lõi lọc 3: Aragon Bio (4 trong 1) – Tiên tiến nhất hiện nay.

Lõi lọc Aragon 4 trong 1 của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO

Lõi lọc Aragon 4 trong 1 của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

Tính năng: Lõi lọc Aragon Bio là vật liệu lọc nước tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước Geyser Nano nhập khẩu từ Liên bang Nga.

Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí Clo, Asen, Amoni…

Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước

Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,…

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi Nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy lọc.

Nước lọc qua lõi Aragon đảm bảo uống được ngay, không cần đun nấu theo tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế và giúp cơ thể hấp thu khoáng chất trong nước tốt nhất. Tuổi thọ lõi Aragon Bio khoảng 2 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được (lõi lọc số 3 của máy RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô).

 • Lõi lọc 4: Màng RO.

Màng RO của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Màng RO của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

Tính năng: Cũng tương tự như tính năng của các màng lọc RO khác, màng RO của máy lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron loại bỏ gần các thành phần hóa học, kim loại nặng, độ cứng, 1 phần vi khuẩn, virus, các chất độc hại trong nước cho ra nước gần như tinh khiết 100%.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của máy Geyser Nano RO là màng RO không cần tham gia vào các quá trình lọc khác mà chỉ cần loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước (kim loại nặng, canxi, magie, sắt, mangan…) đưa về nồng độ gần như tinh khiết 100%, tránh đóng cặn khi đun nấu. Vì vậy, so với những máy lọc RO thông thường tuổi thọ màng RO của máy Geyser cao hơn hẳn.

 • Lõi lọc 5: Khoáng đá.

Khoáng đá của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Khoáng đá của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

Tính năng: Bổ sung 1 phần khoáng chất, làm ngọt nước, tạo vị.

Tuổi thọ tối đa là 6000 lít nước, tương đương với khoảng thời gian 15-18 tháng sử dụng.

Các tính năng khác ở máy lọc nước Geyser Nano tính hợp RO RN415:

Ngoài những tính năng nổi trội như trên, máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO còn có bộ đèn báo hoạt động thông minh giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và tìm cách khắc phục kịp thời khi máy có phát sinh vấn đề và có van tự động sục rửa định kỳ màng RO giúp tăng tuổi thọ hệ thống.

Đèn báo chế độ hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano tính hợp RO

Đèn báo chế độ hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano tính hợp RO RN415

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO
Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415

Quy trình hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO:

Nước cấp đầu vào -> Lõi lọc 1 (Ceramic) -> Lõi lọc 2 (CTO) -> Lõi lọc 3 (Aragon – Diệt khuẩn)

D1 :-> Vòi nước uống trực tiếp (Nước khoáng)

D2: -> Bơm, van điện từ -> Lõi 4 (Màng RO) -> D2.1: -> Bình áp -> Lõi 5 (Khoáng đá) -> Vòi nước uống trực tiếp (Nước tinh khiết) -> D2.2: Nước thải

Lắp đặt máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO RN415:

– Đường nước cấp của máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO được đấu trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình thông qua bộ chia nước đi kèm máy.

– Vị trí lắp đặt máy thuận tiện nhất là để máy dưới chậu rửa và bắt vòi nước ra gắn lên lên bồn rửa sử dụng cho nhu cầu nấu nướng, uống trực tiếp mà không ảnh hưởng đến thiết kế gian bếp của gia đình.

– Đối với những gia đình không có vị trí lắp dưới tủ bếp, chậu rửa có thể tùy chọn lắp kèm tủ inox chọn thêm.

Máy lọc nước Geyser Nano tích hợp RO luôn là sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình

Thương hiệu

Geyser