Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-XP430PG-BK (394L)

  • Mã sản phẩm: SJ-XP430PG-BK

  • Thương hiệu: Sharp

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 8,500,000đ

Sản xuất tại Thái Lan


Thiết kế sang trọng


Làm lạnh kép - Không đóng tuyết


Làm lạnh nhanh


Công nghệ khử mùi PCI


Công nghệ J-tech Inverter hiện đại

Thương hiệu Sharp
Sản xuất tại Thái Lan
Kích thước Cao 1772 x Rộng 645 x Sâu 697 mm
Kiểu tủ lạnh Ngăn đá phía trên
Dung tích sử dụng 394L
Dung tích tổng 428L
Dung tích ngăn lạnh 96 lít
Dung tích ngăn đá 298 lít
Số cửa 2 cửa
Công nghệ Inverter

Tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK tiết kiệm năng lượng tối ưu:

Với chiếc tủ lạnh 2 cánh - 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK, bạn sẽ tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí sinh hoạt nhờ công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hài lòng với những tính năng khác mà tủ lạnh mang lại như: hệ thống Plasmacluster ion (PCI) giúp kháng khuẩn hiệu quả, hay hệ thống làm lạnh kép giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng có trong thực phẩm...

Hình ảnh của tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-BK
Hình ảnh của tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK

Thiết kế mặt gương sang trọng

Điểm thu hút đầu tiên của tủ lạnh  428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK đó chính là thiết kế mặt gương cao cấp, mang lại vẻ sang trọng đầy quyến rũ và không kém phần hiện đại cho không gian sống nhà bạn.

Tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-BK thiết kế mặt gương sang trọng
Tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK thiết kế mặt gương sang trọng

Tiết kiệm điện năng tối ưu

Tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK tích hợp công nghệ J-Tech Inverter, nổi bật với khả năng vận hành nhanh và êm ái với 36 cấp độ làm lạnh, giúp tiết kiệm năng lượng tới 35%. Ngoài ra, tủ lạnh còn được trang bị nhiều tính năng khác giúp tiết kiệm điện hiệu quả như đèn LED chiếu sáng, chuông thông báo khi cửa mở quá lâu nhằm tránh lãng phí điện khi người dùng ra ngoài hoặc quên đóng cửa.

Tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-BK giúp tiết kiệm điện năng tối ưuTủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK giúp tiết kiệm điện năng tối ưu

Dẫn đầu với công nghệ hiện đại

- Hệ thống Plasmacluster ion (PCI): Công nghệ PCI độc quyền dựa trên nguyên lý hoạt động các ion dương và âm để loại bỏ các chất có hại trong không khí như: bào tử nấm mốc, vi khuẩn..., giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn.

- Hệ thống làm lạnh kép: Hệ thống làm lạnh kép giúp ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, cũng như hạn chế tình trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa các khu vực bên trong tủ.

- Bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+: Bộ lọc này sẽ lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và giữ không cho chúng phát triển trở lại.

Tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-BK tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
Tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Làm lạnh nhanh đồ uống

Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng 0oC - 2oC của tủ lạnh 428 lít Sharp SJ-XP430PG-BK, mọi thức uống giải khát đều làm lạnh nhanh nhất và giữ được độ lạnh lâu hơn.

Làm đá nhanh

Với công nghệ J-Tech Inverter, quy trình làm đá nhanh hơn đến 1,5 lần so với các tủ lạnh Inverter trước của Sharp. Bạn sẽ có đá viên trong thời gian ngắn nhất.

Kính chịu lực 

Các ngăn kệ được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng

Tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-BK có khay kính chịu lực lớn